Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Bất ngờ xuống đường xe Creta 2017 bắt đầu các

Creta 2017 thông số kỹ thuật động cơ của Mahindra NuvoSport đã bị rò rỉ trước mắt sắp tới của mình . Như đã thấy trong tờ spec, Mahindra NuvoSport sẽ sử dụng 1,5-lít động cơ diesel ba nồi của Quanto cùng với 5 tốc độ truyền tải. Nó có một sản lượng điện tối đa 100ps và mô-men xoắn đỉnh 240Nm. Tuy nhiên, Mahindra đã giới thiệu một chế độ kinh tế đó, khi tham gia, làm giảm năng lượng để 72.6PS và mô-men xoắn đến 180nm. Mặc dù tờ đặc điểm kỹ thuật này không đề cập đến nó, NuvoSport cũng sẽ được cung cấp với một AMT 5 tốc độ như Mahindra TUV300. Mahindra NuvoSport cũng sẽ nhận được một 1,2-lít mHawk động cơ 100 xăng mới với một số tay 5 cấp ( xem câu chuyện trước đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết) .

 

Mahindra NuvoSport chi tiết động cơ bị rò rỉ

 

Bên ngoài của Mahindra NuvoSport có fascia phía trước hoàn toàn mới với một nắp ca-pô cao hơn, DRLs lông mày giống như, một đập không khí lớn hơn, lưới tản nhiệt nhỏ hơn và đèn sương mù mới và các chỉ số. Điều này phụ bốn mét SUV cũng được các hợp kim mới bánh xe và cửa ốp cho một lập trường cứng cáp hơn. Phía sau trong khi đó, giống hệt của Mahindra Quanto lưu cho đèn cháy đen.

  

Mahindra Nuvosport

 

Mahindra NuvoSport, như Quanto sẽ là một chỗ bảy với hai nhảy chỗ ngồi trong cốp. Nội thất được cập nhật sẽ có một tám cách chỗ ngồi có thể điều chỉnh với sự hỗ trợ thắt lưng (cho cả lái xe) và một hệ thống màn hình cảm ứng thông tin giải trí đôi DIN. Các biến thể đầu-spec N8 / C8 cũng sẽ có kiểm soát hành trình.

 

Mahindra Nuvosport_2

 

Các NuvoSport sẽ là một lời đề nghị cao cấp hơn so với Mahindra TUV300 và chúng tôi hy vọng nó sẽ có giá từ 5,5 Rs lakh 8,5 Rs lakh. Starex 2017 khá sớm tại saigoncar.net