Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

Khai mạc giá xe Lexus GX 460 2018 một lưu ý

Gia xe Lexus GX 460 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-lexus-gx-460/ Và nó có thể kết thúc như một thuật ngữ rất chung chung - nhưng những gì tôi về để xây dựng là tất nhiên, sự lựa chọn động cơ bạn đang về để quyết định cho chiếc xe tiếp theo của bạn. Nó vẫn là một khó quyết định cho những người trên một săn lùng một cái gì đó mới, nhưng chuyển lớn hơn và nhiều xi lanh cung cấp cho bạn nhiều hơn trong những thời hiện đại?

 

Nó có vẻ là một câu trả lời mà hầu hết sẽ không dám chỉ ra. Như với câu nói cũ của 'Vâng, xe của tôi đi kèm với một lựa chọn động cơ lớn hơn trên cơ sở mô hình' là một đường mà hầu hết chúng ta rất thích khoe khoang về, nhưng thời gian và công nghệ làm thay đổi - và vì vậy những chiếc xe mà chúng ta đang sống với trong ngày hôm nay.

 

Như nhiều người trong chúng ta sẽ muốn lặp lại những dòng nói trên trên, tại thời điểm này rất, nó có vẻ là một chút quá muộn. Hiện nay, hầu hết các xe hiện đại với động cơ nhỏ hơn (nhưng mạnh mẽ và hiệu quả hơn) làm cho xe khác với chuyển động cơ lớn hơn một chạy cho hiệu suất tổng thể. Vì vậy, bạn nên xem xét việc nâng cấp động cơ trên mua hàng tiếp theo của bạn?

 

Thứ nhất, hệ thống thuế đường ở Malaysia đi bằng cách tính toán công suất khối động cơ. Trong ngắn hạn, chủ sở hữu có quyền trả theo dịch chuyển (lít), do đó cao hơn nó được - càng nhiều bạn trả tiền. Thứ hai, không quyền lực thực sự quan trọng với bạn, ngay cả bởi chỉ cần làm ít hơn của 20km đi lại hàng ngày mà không mang theo bất kỳ hành khách ở hầu hết thời gian? Có là nơi bạn sẽ bắt đầu xem xét một nâng cấp động cơ thích hợp trên cơ sở mô hình.

 

Trình điều khiển người thích khả năng tăng tốc mạnh mẽ đang bị ràng buộc để đi cho một động cơ lớn hơn cho phù hợp với bản chất của họ lái xe, và nó vẫn giữ nguyên cho những người mà chở gia đình lớn hoặc để hàng hóa thêm tất cả các thời gian, trong khi đối với những người mà làm bất cứ điều gì không ưa thích hơn nhận được từ A đến B sẽ có xu hướng để có được tốt nhất từ ​​ngân sách của họ bằng cách tiết kiệm chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng càng nhiều trong thời gian dài.

 

Do yếu tố trong đó xe nhất định sẽ cung cấp truyền và drivetrains hiệu quả hơn - mặc dù mang một động cơ nhỏ hơn so với một số đối thủ cạnh tranh của nó. Các yếu tố khác như năng lượng để tỷ lệ trọng lượng là một điểm quan trọng đó là liên tục bị bỏ qua, mà kết quả trong nhiều người mua không hài lòng ở cuối. xe nhẹ hơn với động cơ nhỏ hơn tôi cung cấp ít năng lượng, nhưng nó không có nghĩa là hoàn toàn mà nó lờ đờ để bắt đầu với.

 

Ngược lại, một chiếc xe có những chuyển động cơ nhỏ hơn không xử lý tốt hơn và họ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn trong thời gian dài. động cơ nhỏ nên không nhất thiết phải được coi là đủ mạnh như hầu hết các ví dụ hiện đại đi kèm với Turbo / bộ siêu tăng áp có thể biến chúng thành một hoot ngay lập tức mà không cần tốn cả một giếng dầu khô (hoặc thậm chí ví của bạn) Nhưng cuối cùng, nó vẫn là một thực tế tranh cãi nóng bỏng mà tôi muốn đi đến một kết luận một ngày nào đó.Như trước đây tôi bọc này lên, có một số nhà sản xuất ra có mà cung cấp cho nền kinh tế nhiên liệu và hiệu suất cao với động cơ lớn hơn so với các mô hình cơ bản của họ, trong khi một số làm cho bạn hiệu suất tương tự và tiết kiệm từ khối động cơ nhỏ nhất có thể thực hiện. Nhưng bằng bất kỳ phương tiện, sức mạnh vẫn còn trong tay của bạn, như bạn là một trong những quyết định đó là sự lựa chọn hợp lý nhất của tất cả cho phù hợp với chương trình mua cuối cùng của bạn. Gia xe Lexus LS 460L 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-lexus-ls-460/ thống kê cho thấy Lexus https://saigoncar.net/lexus/