Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

Khai mạc giá xe Lexus GX 460 2018 nơi chiếc xe

Gia xe Lexus GX 460 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-lexus-gx-460/  Một loạt các sáng kiến ​​đã cho phép Land Rover để gói Discovery thể thao với tính linh hoạt của 5 + 2 chỗ ngồi trong một chiếc xe SUV cỡ nhỏ gọn cao cấp. Việc đổi mới lớn nhất là một trục đa liên kết phía sau hoàn toàn mới, mà Land Rover cho biết không chỉ cung cấp động lực lái xe hấp dẫn mà còn phong phú và linh hoạt không gian cabin phía sau hàng ghế thứ hai chỗ ngồi, đảm bảo rằng hàng cuối cùng có thể được sử dụng cho nhiều hơn là chỉ tạm chỗ ngồi hợp khẩn cấp.

 

     Mặc dù đang được nhắm vào thị trường lõi cứng ít hơn truyền thống xe Land Rover Discovery Sport vẫn giữ được khả năng đi-bất cứ nơi nào điển hình của thương hiệu. Với góc độ tiếp cận, khởi hành và breakover 25, 31 và 21 độ tương ứng, công nghệ Terrain Response®, và khả năng lội tới 600mm, nó có thể đi qua những con đường mòn mà là hạn chế đối với các đối thủ cao cấp SUV nhỏ gọn của nó.

 

     Phù hợp một mô hình thương hiệu mới, an toàn là một ưu tiên quan trọng trong sự phát triển của Discovery Sport mới, kết quả trong một túi khí đầu tiên trong lớp người đi bộ, hệ thống phanh khẩn cấp tự trị, và việc sử dụng cả hai loại thép siêu cao sức mạnh và nhôm trọng lượng nhẹ cho các vỏ thân và chuẩn độ nghiêng và trượt hàng hai chỗ ngồi cho năng cấu hình nội thất tối đa.

 

     Các bài mới Land Rover Discovery Sport sẽ được bán tại các thị trường châu Âu trong tháng Giêng năm 2015, với những chiếc xe được sản xuất tại cơ sở sản xuất từng đoạt giải thưởng của Land Rover tại Halewood, Liverpool. Không có từ nào về giá hoặc khi nào nó sẽ được giới thiệu tại Malaysia hoặc Singapore nhưng nó có thể đến trong khu vực hướng tới giữa năm tới. Là một phần của sáng kiến ​​hậu mãi của nó, Volkswagen đã giới thiệu chương trình Volkswagen Các chuyên gia tại Malaysia. Chương trình này bao gồm 10 kỹ thuật viên chứng nhận chủ từ Đức - được biết đến như Volkswagen chuyên gia - làm việc chặt chẽ với các đại lý địa phương để nâng cao hơn nữa sự hài lòng của khách hàng tại Malaysia.

 

Những 10 Volkswagen Các chuyên gia sẽ được đóng tại các trung tâm dịch vụ được lựa chọn để hướng dẫn kỹ thuật địa phương trong việc giải quyết và chấn chỉnh vấn đề xe cộ phải đối mặt của chủ sở hữu Volkswagen. Họ sẽ có mặt tại các đại lý trên vòng xoay 2 tuần để đảm bảo bảo hiểm đầy đủ.

 

Thông qua sáng kiến ​​này, Volkswagen Malaysia cam kết cải thiện khả năng phục vụ của đại lý cho sự phát triển lâu dài và khả năng cạnh tranh.

 

"Volkswagen Malaysia sẽ tiếp tục đầu tư vào đào tạo và phát triển của các kỹ thuật viên tại tất cả các đại lý ủy quyền để nâng cao kinh nghiệm dịch vụ hậu mãi," Armin Keller, MD của Tập đoàn Volkswagen Malaysia cho biết."Những kỹ thuật viên được đào tạo và có kinh nghiệm sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất cho khách hàng và hỗ trợ các đại lý bằng cách giáo dục kỹ thuật viên dịch vụ của họ và khuyến khích họ để đạt được kiến ​​thức và kỹ năng ví mới," ông giải thích. Gia xe Lexus LS 460L 2018 https://saigoncar.net/gia-xe-lexus-ls-460/ thống kê cho thấy Lexus https://saigoncar.net/lexus/