Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Khai trương đại lý Jaguar Lý Chính Thắng không thể giải

Jaguar Ly Chinh Thang https://landroverjaguars.com/  Mopar Nhãn hiệu dịch vụ, Bộ phận và Chăm sóc khách hàng, FCA - "Chúng tôi tiếp tục cung cấp về nhiệm vụ hoạt động của chúng tôi bằng cách truyền cảm hứng cho các chủ sở hữu của chúng tôi với các cá nhân cực đoan và các tùy chọn gói hiệu độc quyền", Pietro Gorlier, Chủ tịch và Giám đốc điều hành cho biết. "Bộ dụng cụ của chúng tôi được thiết kế cùng với các đội bóng cùng mà tạo kỹ thuật nhà máy ủy quyền cho xe của chúng tôi, cung cấp cho khách hàng của chúng tôi không chỉ có hiệu suất vượt trội nhưng cũng yên tâm."Các Mopar Đi đi Pack 2 hiệu suất kit nâng cấp là hướng về phía những người đam mê hiệu suất tìm kiếm một lợi thế cạnh tranh thêm trong động cơ 5.7L HEMI® của họ, lấy xe ra khỏi đường phố và đặt chúng trên đường đua. Các bộ cung cấp một hiệu suất Mopar trục cam mới hoạt động kết hợp với các thành phần của bộ Đi đi Pack 1, nâng cao hơn nữa hơi thở của động cơ để cung cấp một lợi thế tăng tốc thêm.

Cũng bao gồm là một bộ lò xo Hiệu suất Mopar van, quán bar cà vạt, pushrods nâng cấp và tất cả các miếng đệm. Các bộ cung cấp một nâng cấp hiệu suất trong khi cũng giữ gìn bảo hành nhà máy. Hai Đi đi Pack 2 phù hiệu hoàn thành các gói để đặt trên màn hình và trêu chọc những gì đang ẩn nấp dưới mui xe.

Các con số hiệu suất Đi đi Pack 2 đã vượt quá công bố trước đó 30 mã lực mà ban đầu được dự kiến do tối ưu hóa rộng rãi bởi các kỹ sư Hiệu suất Mopar. Kết quả là, việc bổ sung một Đi đi Pack 2 kit để đi xe có thể cung cấp càng nhiều càng thêm 56 mã lực và 30 lb-ft mô-men xoắn từ động cơ chứng khoán. Những con số này được sửa chữa để SAE (Society of Automotive Engineers) điều kiện tiêu chuẩn J1349, có nghĩa đây là sức mạnh thực sự tăng lên.

Các Đi đi Gói kit 2 thực hiện cho giai đoạn 2011-2015 Dodge Challenger và Dodge Charger xe với 5.7L HEMI bây giờ là có sẵn thông qua một đại lý ủy quyền cho giá của nhà sản xuất đề nghị bán lẻ (MSRP) của $ 1,895.

Các Mopar Đi đi Gói bộ 3 Hiệu suất được thiết kế đặc biệt cho những người đam mê cạnh tranh tìm kiếm hiệu quả cực cao và có quyền khoe khoang cuối cùng.

Khi khối tòa nhà cuối cùng trong gia đình 5.7L Đi đi Pack, Đi đi Pack 3 đặt lo mọi việc đối với lợi nhuận thực hiện bởi Đi đi Pack 1 và 2. Với việc bổ sung các đầu xi lanh mới Mopar Performance CNC-Port có Mopar đa tạp hi-dòng chảy và hi chất xúc tác -flow, trình điều khiển sẽ gặt hái những lợi ích của việc lên đến 75 mã lực hơn và 44 lb-ft mô-men xoắn với điều này làm-cho-the-track nâng cấp. Bộ kit nâng cấp hiệu năng cũng bao gồm một bộ đệm, ống xả, bộ chuyển đổi khí thải, khung lắp, phần cứng và hai Đi đi Pack 3 phù hiệu. Giống như Đi đi Pack 2, 3 bộ Đi đi Gói tăng tốc trong khi duy trì bảo hành nhà máy. Gia xe Lexus ES 250 2017 https://gialexus.wordpress.com/gia-xe-lexus-es250-nhap-khau-tai-viet-nam/ vẫn chưa nhận đưowc Gia xe Lexus es 350 2017 https://gialexus.wordpress.com/gia-xe-lexus-es350-nhap-khau-tai-viet-nam/